Khuyến nghị mới nhất về 14 trận thắng thua bóng đá
phân loại cột
thông tin nóng
tuyển dụng nhân tài

vị trí của bạn:Khuyến nghị mới nhất về 14 trận thắng thua bóng đá > tuyển dụng nhân tài > Vận động viên chạy nước rút người Mỹ Noah Lyles cách kỷ lục của Usain Bolt 1 chặng đua sau chiến thắng 100M tại Giải vô địch thế giới

Vận động viên chạy nước rút người Mỹ Noah Lyles cách kỷ lục của Usain Bolt 1 chặng đua sau chiến thắng 100M tại Giải vô địch thế giới

ngày phát hành:2023-09-08 11:21    Số lần nhấp:199

Vận động viên chạy nước rút người Mỹ Noah Lyles đang chạy vòng quanh đường đua ở Budapest, Hungary, vào Chủ nhật sau khi giành huy chương vàng trong cuộc đua 100 mét nam của Giải vô địch điền kinh thế giới.

Lyles được biết đến với thành công trong cuộc đua 200 mét, nhưng khi anh ấy cán đích ở 9,83 giây sau khi lao về phía trước giữa cuộc đua, anh ấy đã củng cố vị trí vận động viên chạy nước rút số 1 thế giới của mình.

Khi làm như vậy, Lyles đang tìm cách trở thành người đàn ông đầu tiên kể từ huyền thoại chạy nước rút người Jamaica Usain Bolt giành chiến thắng trong cả hai cuộc đua 100 mét và 200 mét tại Thế giới, giải đấu mà Bolt đã hoàn thành vào năm 2015.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM THỂ THAO TRÊN FOXNEWS.COM

Noah Lyles ăn mừng chiến thắng cuộc đuaNoah Lyles ăn mừng chiến thắng cuộc đua

Vận động viên đoạt huy chương vàng Noah Lyles phản ứng sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết 100 mét nam tại Giải vô địch điền kinh thế giới, ngày 20 tháng 8 năm 2023, ở Budapest, Hungary. (Hình ảnh của David Ramos/Getty)

Điều đó cũng được cho là sẽ xảy ra vì Lyles là nhà đương kim vô địch cự ly 200 mét hai lần tại CKTG. Cuộc đua sẽ diễn ra ở Budapest vào thứ Tư, nơi mọi người sẽ chờ xem liệu Lyles có thể sánh ngang với Bolt hay không.

Letsile Tebogo của Botswana về thứ hai với huy chương bạc với thời gian 9,88 giây trong khi Zharnel Hughes của Vương quốc Anh giành huy chương đồng cùng thời điểm, nhưng anh ấy đã về đích sau Tebogo một phần nghìn giây trong ảnh đích.

Đồng nghiệp người Mỹ Christian Coleman, nhà vô địch thế giới năm 2019 trong sự kiện này, dẫn đầu sớm nhưng về thứ năm với 9,92 giây.

‘CHƯA ĐƯỢC ĐÀO TẠO’ HIỆU SUẤT KHỦNG KHIẾP CỦA VẬN TỘC SOMALI TẠI CÁC TRÒ CHƠI ĐẠI HỌC THẾ GIỚI GÂY RA SỰ CỘNG HÒA

Trước khi giành chiến thắng vào Chủ nhật, Lyles chưa bao giờ góp mặt trong đội tuyển Hoa Kỳ ở nội dung 100 mét. Ở cự ly 200 mét, anh ấy chỉ thua hai lần trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình ở nội dung này, lập thời gian nhanh thứ ba từ trước đến nay trong quá trình này.

Nhưng mục tiêu của anh ấy là giành chiến thắng trong cả hai nội dung và với khả năng ít có khả năng xảy ra hơn,tuyển dụng nhân tài nhiều người tin rằng đã đến lúc anh ấy ghi dấu ấn trong lịch sử chạy nước rút tuần này.

Noah Lyles selfie cùng người hâm mộNoah Lyles selfie cùng người hâm mộ

Vận động viên đoạt huy chương vàng Noah Lyles phản ứng sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết 100 mét nam tại Giải vô địch điền kinh thế giới, ngày 20 tháng 8 năm 2023, ở Budapest, Hungary. (Michael Steele/Hình ảnh Getty)

Dẫn đầu cuộc đua huy chương vàng này, Lyles đã về thứ ba trong 100 tại giải vô địch Hoa Kỳ vào tháng 7, đó là điều anh ấy cần để có được một suất tham dự Thế giới. Sau khi khởi đầu tốt hơn, Lyles đã nhìn thấy thời gian tốt hơn, và cuộc đua mở màn và trận bán kết của anh ấy ở Budapest đã chứng minh điều đó.

Lyles đã hoàn thành cuộc đua 9,95 giây trong trận mở màn và tiếp theo với thành tích tốt hơn là 9,87 giây trong trận bán kết, đảm bảo vị trí của mình trong cuộc đua huy chương vàng.

Thành tích tốt nhất của cá nhân là 9,83 giây không phải là điều mà mọi người dự đoán, nhưng sau khi anh ấy vượt qua vạch đích, Lyles không thể tin rằng mình đã thắng.

Anh ấy chụp ảnh tự sướng với người hâm mộ trên khán đài khi khoác lá cờ Mỹ quanh vai, biết rằng anh ấy hiện là người đàn ông nhanh nhất thế giới.

Noah Lyles chụp ảnh với huy chương vàngNoah Lyles chụp ảnh với huy chương vàng

Vận động viên đoạt huy chương vàng Noah Lyles phản ứng sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết 100 mét nam tại Giải vô địch điền kinh thế giới, ngày 20 tháng 8 năm 2023, ở Budapest, Hungary. (Hình ảnh của David Ramos/Getty)

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Nhưng công việc của anh ấy tại Giải vô địch điền kinh thế giới vẫn chưa kết thúc.

Nguồn Foxnews

trở lạiNam diễn viên ‘Hercules’ Kevin Sorbo nói rằng Hollywood đã hủy bỏ anh ta vì niềm tin Kitô giáo của anh tatiếp theoQuản trị viên Biden bị buộc tội bỏ rơi 3 công dân Hoa Kỳ bị giam giữ ở Iran như một phần của khoản thanh toán ‘tiền chuộc’ cho chế độ

Liên kết: