Khuyến nghị mới nhất về 14 trận thắng thua bóng đá
phân loại cột
thông tin nóng
Hợp tác và trao đổi

vị trí của bạn:Khuyến nghị mới nhất về 14 trận thắng thua bóng đá > Hợp tác và trao đổi > Đặng Văn Lâm không được đăng ký cho trận gặp Palestine

Đặng Văn Lâm không được đăng ký cho trận gặp Palestine

ngày phát hành:2023-09-17 10:48    Số lần nhấp:146

Thủ môn đang thuộc biên chế CLB Bình Định đã ngồi trên khán đài để cổ vũ các đồng đội, trong trận giao hữu với đối thủ Palestine. Những cái tên được HLV Philippe Troussier đăng ký trong trận đấu này là Đình Triệu (CLB Hải Phòng) bắt chính, và dự bị là Văn Phong (Viettel).

dang Van Lam Viet Nam vs PalestineĐặng Văn Lâm không được đăng ký cho trận Việt Nam vs Palestine

Đây là điều bất ngờ, bởi Đặng Văn Lâm vốn được xem như thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam trong vài năm qua. Trong 2 trận đấu đầu tiên đá giao hữu với Hong Kong và Syria, Văn Lâm đều là người bắt chính.

Lý do dẫn tới điều này có thể bởi HLV Troussier muốn tận dụng trận đấu với Palestine để thử nghiệm các thủ môn còn lại. Đợt FIFA Days tháng 9 ĐT Việt Nam chỉ đá 1 trận, trong khi lứa trẻ U23 phải tham gia nhiệm vụ U23 châu Á và ASIAD. Vì vậy,Hợp tác và trao đổi HLV Troussier không có lực lượng mạnh nhất để xây dựng một đội bóng với sự kết hợp giữa các cầu thủ trẻ và giàu kinh nghiệm.

Đặng Văn Lâm không được đăng ký cho trận gặp Palestine 1Thủ môn sinh năm 1993 ngồi trên khán đài cổ vũ đồng đội

Trong đợt FIFA Days tháng 10, ĐT Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu Uzbekistan, Hàn Quốc và Trung Quốc. Chưa kể, đó là thời điểm tuyển Việt Nam có thể triệu tập Filip Nguyễn, khi thủ môn Việt kiều có quốc tịch Việt Nam.Liên kết: